Thành phố năng động

Showing 10 from 67 Items

Toggle Filters
Count
Sort by
Order
Tự hào là một trong những chuyên gia trang điểm !

Với kinh nghiệm và sự khổ luyện nhiều năm học tập tại các trung tâm trường lớp bài bản cho nên các nhân viên và chuyên viên tại Trâm Makeup đủ tự tin giúp bạn tỏa sáng rạng ngời dù là ở đâu.

Con đường chinh phục Yoga !

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Yoga, Shivom tự tin mang đến cho bạn những bài học về Yoga một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Yoga vì sức khỏe !

Yoga Living, thuộc hệ thống Studio lớn nhất TPHCM, là cái tên quen thuộc với những người yêu thích Yoga tại quận 1, TP. HCM.

Uớc mơ mang yoga đúng và ứng dụng tốt !

Yoga ngày nay không còn xa lạ gì với nhiều người trẻ sống ở các thành phố và thị trấn trên toàn quốc.

Yoga cho cuộc sống !

Ashtanga Yoga là một trường phái rất phổ biến trên thế giới, là một hình thức tập luyện mạnh mẽ, kỷ luật nhằm tạo ra một tâm trí, cơ thể và hệ thần kinh vững vàng, khỏe mạnh.

Nơi thư giãn và gắn kết ngay tại thành phố !

ASENKA ra đời với mong muốn đem lại không gian thư giãn dành cho những người bận rộn, đồng thời có thể trở thành chiếc cầu nối gắn kết những phong cách sống hiện đại, cá tính. Bỏ lại nhịp sống hối hả sau cánh cửa ASENKA, bạn có thể chậm lại để…

Cải thiện tinh thần, nâng cao sức khỏe !

Yoga là chiếc chìa khóa vàng để mở tung cánh cửa dẫn đến sự bình an, tĩnh lặng, niềm vui sướng và hạnh phúc.

Yoga Hub Vietnam là một phòng tập yoga nhỏ, xanh, dễ thương ở Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây, chúng tôi có các thầy, cô giáo tận tâm, nhẹ nhàng có bằng cấp giáo viên yoga quốc tế, hướng dẫn Hatha, Ashtanga, Anusara yoga.

Khôi phục cảm giác cân bằng !

Yoga phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính, mọi thể trạng, tình trạng sức khỏe và đáp ứng tất cả nhu cầu về hình thể cũng như lợi ích sức khỏe lâu dài.

Nơi tạo nguồn cảm hứng cho cuộc sống !

Chúng tôi đã may mắn được đào tạo để trở thành giáo viên Yoga qua chương trình Sivananda Yoga chính thống có nguồn gốc từ trải nghiệm của hai vị thầy tổ là Swami Sivananda và Swami Vishnu Devananda, người Ấn.