Address & Contact

Our Address

34 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh

GPS

10.7778307, 106.693389

Telephone
Email

-

Yoga Living, thuộc hệ thống Studio lớn nhất TPHCM, là cái tên quen thuộc với những người yêu thích Yoga tại quận 1, TPHCM. Chất lượng đào tạo và giảng dạy Yoga tại Yoga Living được khẳng định trong nhiều năm qua với số lượng học viên theo học đông, gắn bó lâu dài, chất lượng giáo viên và đánh giá của học viện. Phòng tập tại Yoga Living rộng rãi, thoáng mát, sang trọng, đội ngũ giảng viên Yoga tại Yoga Living thường là giảng viên nước ngoài có bằng cấp cao trong giảng dạy bộ môn Yoga. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng là điểm cộng rất lớn của Yoga Living bởi sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Đặc biệt, khi đăng kí mở thẻ tập tại Yoga Living, bạn sẽ được:

  • Tập không giới hạn hơn 40 lớp mỗi ngày, đa dạng các loại hình Yoga
  • Miễn phí các tiện ích: thảm, nước, phòng tắm, locker, phòng chờ, wifi
  • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

ĐÔI ĐIỀU NHẮN GỬI

  • Cuộc sống hiện đại làm chúng ta đã quá hối hả chạy theo nhịp sống hằng ngày và đến khi nhìn lại, chúng ta đã bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp, tâm hồn ta trở nên khô cằn vì đã vô tình lướt qua những khoảnh khắc tươi vui.
  • Sống chậm là để cảm nhận những gì tốt đẹp trong cuộc sống: dành chút ít thời gian tĩnh tại để ngắm nhìn một bông hoa đẹp, nghe tiếng chim ríu rít, lặng mình trong dòng chảy yoga, hít thở và ngắm nhìn trời xanh.
  • Tâm hồn con người như một mảnh đất với những mầm non vậy, nếu không có những thứ ấy tưới tắm, bón trồng thì đất sao màu mỡ và mầm xanh bé bỏng sao vươn lên tốt tươi được.
  • Sống chậm cũng là khoảng thời gian thảnh thơi để ta trao đi yêu thương và thêm trân quý những người xung quanh,thêm trân quý những gì đơn giản nhất với cuộc sống này.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THỰC HÀNH CÁC ASANA

Asana – Trong tiếng Phạn được hiểu là các tư thế yoga. Việc thực hành các asana ảnh hưởng tích cực lên toàn bộ cơ thể.

Các asana không chỉ rèn luyện về các cơ, mô, khớp, dây thần kinh mà còn duy trì chức năng hoạt động và sức khỏe cho toàn bộ các hệ cơ quan trong cơ thể.

Chúng tạo cảm giác thư giãn cho cả thể xác và tinh thần, cho phép tâm trí vs cơ thể được phục hồi sau những mệt mõi và căng thẳng của cuộc sống đời thường.

Các asana còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, sự tuần hoàn các bạch huyết cầu, sự tiết hoóc môn và đem lại sự cân bằng cho cơ thể.

Vậy nên bạn hãy cố gắng duy trì việc tập luyện, cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong từng tư thế yoga nhé.

NHỮNG ĐIỀU Ý NGHĨA GỬI ĐẾN BẠN 

Không ốm cũng phải rèn luyện sức khỏe, không khát cũng phải uống nước thường xuyên, buồn mấy cũng phải nghĩ thông, mình đúng cũng phải nhường người.

Có quyền cũng nên khiêm tốn, không mệt cũng nên nghỉ ngơi, đến giờ ngủ không buồn ngủ cũng nên đi ngủ, không giàu cũng phải biết đủ, bận mấy cũng phải rèn luyện sức khỏe.

Có sức khỏe sẽ có tài sản, tư sản. Không sức khỏe rồi mọi thứ chỉ thành di sản mà thôi.

Hãy nhớ, tiền bạc rất quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn. Đừng cật lực làm để chuẩn bị cho một ngôi mộ đẹp mà hãy rèn luyện mỗi ngày để cho mình một thân hình khỏe, đọc sách mỗi ngày để cho mình một suy nghĩ đẹp nhé!

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, bình an, sống lạc quan và tràn đầy năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Yoga Living

Địa chỉ: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0968 290 185
Facebook: https://www.facebook.com/YogaLivingStudio/

Xem thêm các cơ sở Yoga khác