Address & Contact

Our Address

319 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

GPS

10.7595922, 106.6724599

Telephone

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ASENKA YOGA & COFFEE
– NƠI THƯ GIÃN VÀ GẮN KẾT NGAY TẠI THÀNH PHỐ

ASENKA ra đời với mong muốn đem lại không gian thư giãn dành cho những người bận rộn, đồng thời có thể trở thành chiếc cầu nối gắn kết những phong cách sống hiện đại, cá tính. Bỏ lại nhịp sống hối hả sau cánh cửa ASENKA, bạn có thể chậm lại để thưởng thức một cốc cà phê đặc sản ngon, cân bằng cuộc sống, rèn luyện thể chất và tinh thần bằng bộ môn yoga. ASENKA ở đây, cùng bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc, cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày !

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG

ASENKA ra đời với mong muốn đem lại không gian thư giãn dành cho những người bận rộn, đồng thời có thể trở thành chiếc cầu nối gắn kết những phong cách sống hiện đại, cá tính. Bỏ lại nhịp sống hối hả sau cánh cửa ASENKA, bạn có thể chậm lại để thưởng thức một cốc cà phê đặc sản ngon, cân bằng cuộc sống, rèn luyện thể chất và tinh thần bằng bộ môn yoga. ASENKA ở đây, cùng bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc, cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày!

YOGA

Yoga được coi là một trong nhiều loại phương pháp thực hành tâm trí – cơ thể kết hợp các tư thế vật lý cùng nhịp thở có kiểm soát. ASENKA mong muốn sẽ là nơi những người hiện đại, bận rộn thật sự được thư giãn, giải toả căng thẳng, tái tạo ra nguồn năng lượng mới tích cực cho bản thân.
“Yoga mang bạn hòa mình vào thiên nhiên và dạy cho bạn cách tò mò một cách hào hứng về thế giới tâm hồn.”

Debasish Mridha

Lớp học SHAKTI & BRAHMAN Yoga

Các lớp học SHAKTI & BRAHMAN căn bản với các bài tập thư giãn nhẹ nhàng cùng những chuyển động chậm rãi, kết hợp với nhịp thở sâu, giúp cho học viên khám phá đa chiều hơn về bản thân, thư giãn, giảm căng thẳng, tái tạo năng lượng.

Lớp học YAMA Yoga

YAMA Yoga là lớp học cùng huấn luyện viên cá nhân. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của hội viên về cải thiện khả năng luyện tập, hiểu biết về Yoga, cảm nhận cơ thể mà còn giúp người tâp khắc phục các vấn đề bệnh lý đang gặp phải. Tuỳ vào mỗi học viên mà các huấn luyện viên sẽ lên giáo án và phác đồ luyện tập phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất sau mỗi buổi tập.

Thông tin liên hệ:

ASENKA Yoga & Coffee

  • Địa chỉ chúng tôi: 319 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email chúng tôi: [email protected]
  • Điện thoại: 0282 2310 656 (Yoga) – 0907 145 033 (Coffee)
  • Website: https://asenkayogaandcoffee.vn
  • Thời gian làm việc: 6:30 – 22:00
 Xem thêm các cơ sở Yoga khác