Address & Contact

Our Address

25 Đường Thành Mỹ, Phường 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

GPS

10.7814372, 106.6535674

Telephone
Email

-

ƯỚC MƠ MANG YOGA ĐÚNG VÀ ỨNG DỤNG TỐT

Yoga ngày nay không còn xa lạ gì với nhiều người trẻ sống ở các thành phố và thị trấn trên toàn quốc. Tuy nhiên vì nhu cầu tìm kiếm sức khỏe của mọi người mà trung tâm Yoga mở ra rất nhiều. Và đa số lớp là khá đông, thầy cô khó lòng mà quan sát và chỉ dạy từng người được. Thậm chí là có nhiều sự ứng dụng công nghệ 4.0 mà mọi người có thể học online…

Thế là có 2 nhóm người chính:

Nhóm 1 tập đúng và khỏe lên từng ngày và đam mê thậm chí yêu Yoga như hơi thở.

Nhóm 2: tập chưa đúng dẫn đến sau một thời gian kiên trì tập luyện kèm với thói quen xấu tạo nên sai lệch ngày càng lớn và đau cơ xương khớp đến nỗi bác sĩ chỉ định không tập Yoga nữa.

Với ước mơ Hoài bảo nguyện đem hết tất cả sức lực hướng dẫn Yoga đúng đến những ai hữu duyên để những người tham gia tập ở DYM đều hưởng được lợi ích toàn diện về Yoga.

Sau cùng là chúc tất cả chúng ta khỏe mạnh và bình an.

LỊCH TẬP

Tập trải nghiệm Yoga Nội Lực chỉ 400k/tháng

Yoga Nội Lực là gì ? Đó là phương pháp Yoga Thông Minh, giúp cho người tập hiểu cơ thể mình và tự dùng chính sức mạnh tự nhiên của cơ thể để chữa bệnh đau xương khớp cho mình. Đồng thời ý thức được những thói quen sinh hoạt và chỉnh sửa lại. Nhờ đó bệnh khỏi hẳn và không bị tái đi tái lại.

Nếu bạn đang gặp vấn đề đau Cổ, Vai, Gối… gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, hay thậm chí gây mất ngủ mà đã đi nhiều nơi vẫn chưa khỏi, hãy mạnh dạng đến tập trải nghiệm và cảm nhận phương pháp Yoga Nội Lực phương pháp thông minh này nhé.

TIẾNG OM HAY AUM TRONG YOGA CÓ Ý NGHĨA GÌ ?

Từ xa xưa, khi vũ trụ còn sơ khai về sự sống, con người đã cảm nhận được sức mạnh, hơi thở và nhịp sống của thiên nhiên qua năng lượng và âm thanh chuyển động được tạo ra từ bão tố, sóng gió hay thậm chí tiếng rừng già xào xạc, những âm thanh dội từ vách núi với chuỗi âm thanh rền vang, rung động…Tất cả những âm thanh mang năng lượng tự nhiên của vũ trụ đều có một âm nền và gốc tương tự nhau: Aaa…uumm…Âm thanh AUM được con người sử dụng từ khi còn nhỏ khi chưa biết nói, đứa trẻ a…um khi hóng chuyện, khi bị đau hay bối rối con người ta vẫn luôn phát ra âm thanh AUM một cách vô thức bằng tiếng rên la – Một cách tự nhiên giúp giải phóng sự đau đớn hay “ậm…ừ” để tập trung trí não tốt hơn, để lựa chọn câu từ tiếp theo cho đúng,..

Việc niệm Om tạo những âm thanh rung động, kích hoạt trung tâm vi diệu trong cơ thể những khả năng tiềm ẩn, rèn luyện trí tuệ để minh mẫn, cân bằng và sáng tạo. Niệm Om giúp đưa cơ thể đến trạng thái thiền để cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn sâu. Niệm Om như được tiếp thêm sức mạnh tâm linh từ tín ngưỡng mà người ta tin tưởng. Khi niệm, con người ta có thể tập trung duy nhất vào mục đích mình đang hướng tới mà không bị ảnh hưởng bởi tác động ngoại quan.Không phải ngẫu nhiên mà chữ OM theo tiếng Phạn cổ là hình đại diện cho toàn bộ vũ trụ, Chữ “OM” đại diện cho bốn trạng thái thần thánh của Brahman – metta (lòng Từ ái), karuna (Bi), mudita (Hỷ), và upekkha (Xả).

Thông tin liên hệ:

Diamond Yoga & Meditation

25 Đường Thành Mỹ, Phường 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam