Address & Contact

Our Address

Tầng 3, 34 Đặng Thị Nhu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

GPS

10.7690509, 106.697033

Telephone
Email

-

Web

Về Yoga Hub

Mọi thứ bắt nguồn từ mong muốn được chia sẻ những gì đã học, đã trải nghiệm, những điều đã tin và càng ngày càng tin tưởng hơn vào điều đã chọn… và khi cho đi cũng là lúc được nhận lại, học hỏi thêm, được đong đầy tình cảm đến từ các bạn, đến từ những tình huống khác nhau….đó là Yoga.

Yoga Hub Vietnam là một phòng tập yoga nhỏ, xanh, dễ thương ở Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây, chúng tôi có các thầy, cô giáo tận tâm, nhẹ nhàng có bằng cấp giáo viên yoga quốc tế, hướng dẫn Hatha, Ashtanga, Anusara yoga.

Địa chỉ phòng tập:  Tầng 3, 34 Đặng Thị Nhu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Dưới trệt là cửa hàng thời trang Simple Subtle, đi vào bên trong, theo cầu thang lên tầng 3)

https://www.instagram.com/yogahubvietnam/

http://www.facebook.com/yogahubvietnam

PILATES LÀ GÌ? – GIẢI ĐÁP NGẮN

Gần đây bộ môn Pilates được khá nhiều người nhắc đến, và chắc không ít bạn có thắc mắc môn Pilates là gì? Tập như thế nào? Có phù hợp với mình chăng? Lợi ích mang lại của môn này là gì? Hub xin được giải đáp ngắn gọn những câu hỏi trên, phần còn lại dành cho bạn tự khám phá và trải nghiệm nhe 😉

– Pilates là 1 phương pháp tập luyện ở trên thảm hoặc với máy hỗ trợ như Reformer, Cadillac…

– Một lớp bao gồm 1 chuỗi chuyển động toàn thân hướng tới làm khoẻ nhóm cơ lõi, nhằm giữ ổn định phần thân người. Các bài tập không chỉ làm khoẻ cơ trung tâm mà các nhóm cơ khác ở tay, vai, chân, mông của bạn cũng săn chắc và khoẻ hơn. Vào lớp Pilates không có nghĩa là sẽ phải làm cả trăm nghìn cái gập bụng, mà phương pháp Pilates chú trọng vào sự kiểm soát cơ thể, sự chuẩn xác của từng động tác, đi cùng với hơi hít thở sâu, đầy, và nhịp nhàng giúp bạn ngày càng nhận thức cơ thể và khoẻ mạnh hơn.

– Môn này được khá nhiều các bạn dancer, người hay đau lưng, những người nổi tiếng ở nước ngoài thường xuyên tập luyện. Dù vậy, nó phù hợp với tất cả mọi người ở nhiều cấp độ cũng như khả năng cơ thể vật lý khác nhau vì sẽ có các biến thể động tác khó hơn hay dễ hơn đối với từng đối tượng.

– Nhóm cơ trung tâm khoẻ hơn sẽ hỗ trợ được cột sống, phần thân người được giữ ổn định tạo ra sự uyển chuyển và tự do trong di chuyển. Tập luyện đều đặn có thể làm giảm sự khó chịu của các cơn đau lưng do nhận thức được hình dáng/ sự di chuyển của cột sống, khung chậu và do có sự khoẻ mạnh của các nhóm cơ hỗ trợ nhiều hơn. Việc luyện tập giúp tăng dần sự linh hoạt và phạm vi chuyển động, và nhất là bạn sẽ có 1 tư thế đi đứng, ngồi, nằm đúng hơn. Inbox page để được tư vấn thêm nhé

Lịch tập

Ghi chú:

– Gentle Class_Yoga nhẹ nhàng.

– Energetic Yoga_Lớp yoga năng động.

– Hatha Level – Lớp Hatha nhiều cấp độ.

– Pilates – Lớp tập làm khoẻ toàn bộ cơ thể – cơ trung tâm.

– Group sitting Vipassana: buổi thiền nhóm chỉ dành cho thiền sinh đã tham gia ít nhất môt khóa 10 ngày của thầy SN Goenka.

Học phí tại Yoga Hub

Thông tin liên hệ:

Yoga Hub Vietnam

Tầng 3, 34 Đặng Thị Nhu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0962485895

https://www.facebook.com/yogahubvietnam

https://www.instagram.com/yogahubvietnam/

https://yogahubvietnam.com

 Xem thêm các cơ sở Yoga khác