Address & Contact

Our Address

Số 90, Đường 37, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

GPS

10.7444102, 106.7145229

Telephone
Email

-

Tìm hiểu về Yoga

Xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, nhịp sống của chúng ta cũng ngày một nhanh hơn, điều này khiến tâm trí và hệ thần kinh bị kích thích liên tục. Yoga sẽ cung cấp không gian để làm chậm tâm trí và giúp chúng ta khôi phục cảm giác cân bằng.

Yoga là gì ?

Yoga là một phương pháp luyện tâm và luyện thân có nguồn gốc lâu đời. Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ khoảng 5.000 năm về trước. Từ yoga xuất phát từ chữ yuj trong tiếng Phạn có ý nghĩa là đoàn kết, tham gia, đính kèm… Dựa trên ý tưởng tâm trí và thể xác của con người là một mà bộ môn yoga này được phát triển nhằm giúp con người cải thiện thể chất, tinh thần, tâm tính.

Yoga phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính, mọi thể trạng, tình trạng sức khỏe và đáp ứng tất cả nhu cầu về hình thể cũng như lợi ích sức khỏe lâu dài.

Điều quan trọng chính yếu khi luyện tập bộ môn này đó chính là sự kỷ luật. Đối với nhiều người, yoga có thể làm thay đổi thế giới quan của họ giúp tâm an, giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống từ đó nâng cao sức khỏe.

Khi bạn học, bạn học được cách lắng nghe cơ thể mình, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng cuộc sống của bạn thật tuyệt vời. Yoga là yêu từ hơi thở. Thở thật đều, thật đều, chậm rãi, bạn sẽ lấy được sự cân bằng.

Yoga không thiên về hơn thua, từ từ tập, bạn sẽ cảm nhận được, mỗi ngày bạn sẽ hài lòng với ngưỡng bạt đạt tới. Từ sự trân trọng hơi thở, bạn sẽ trân trọng tâm hồn mình, yêu thương chính bản thân mình hơn. Yêu bản thân cũng là một bài học mà bạn phải học và rèn luyện mỗi ngày. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc…

Lợi ích của tập yoga

Yoga không đơn thuần là một môn thể dục, nó còn là cả một triết lý về sức khỏe, nhân sinh và cả các trải nghiệm tâm linh ở bậc cao. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc tập luyện.

Lợi ích sức khoẻ

Tập mỗi ngày sẽ thúc đẩy thư giãn, cải thiện tuần hoàn, giảm căng thẳng và lo lắng nên cũng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và có lợi cho hệ hô hấp và thần kinh, hỗ trợ rất tốt cho giấc ngủ và hệ tiêu hóa.

Giữ mãi thanh xuân

Các bài tập giúp điều tiết cơ thể, đào thải độc tố ra ngoài, mang lại sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Yoga đem đến sự khỏe mạnh từ bên trong, khiến người tập trông lúc nào cũng rạng rỡ, tươi trẻ.

Tạo sự cân bằng

Yoga giúp nâng cao nhận thức, tạo sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần, thanh tẩy, chữa lành, tăng cường sức bền, giải phóng chân ngã, cải thiện sức mạnh thể chất.

Cuộc Sống Hạnh Phúc

Cho dù bạn mới tập yoga được vài buổi hay vài năm thì vẫn nhận được những lợi ích thiết thực cho sức khỏe của mình. 01 giờ tập luyện giúp loại bỏ các cảm xúc tiêu cực, cho bạn cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Lựa chọn lớp học phù hợp với bạn

Khám phá thêm về YOGA HOA SEN DT

Tại Yoga Hoa Sen DT, với không gian thoáng mát, yên tĩnh và nhiều cây xanh, giúp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn một buổi sớm mai với tiếng chim hót líu lo ngoài sân, hay những cơn gió mát trong lành, xua tan những giọt mồ hôi sau một giờ tập luyện. Để bạn có thể sẵn sàng cho một ngày mới thật tươi vui và tràn đầy năng lượng nhé…

Thông tin liên hệ:

Yoga Hoa Sen DT

Số 90, Đường 37, Phường Tân Quy, Quận 7
Hotline: 0989708094
Website: https://yogahoasendt.com

 Xem thêm các cơ sở Yoga khác