Thủ đô xinh đẹp

Showing 10 from 12 Items

Toggle Filters
Count
Sort by
Order
Nơi mang cho bạn tình đồng hành !

Câu chuyện về Yoga Lab cũng là câu chuyện về sự đồng hành của những người phụ nữ trên hành trình cùng nhau chia sẻ tình yêu thương, lòng tin, niềm vui, đam mê, lý tưởng, nghệ thuật sống …

Nền tảng sức khoẻ tốt nhất !

Yin Yang nghĩa là Âm Dương, giúp tạo lập và hình thành nên sự cân bằng trong cuộc sống. Khi cơ thể cân bằng nghĩa là bạn đang có nền tảng sức khoẻ tốt nhất.

Nơi khơi nguồn năng lượng tích cực vô tận !

9Life Yoga Center nơi khơi nguồn năng lượng tích cực vô tận của con người qua lộ trình yoga kết hợp phương pháp tập luyện, thiền và trị liệu nhằm mang lại lợi ích lâu dài về sức khoẻ và sự bình an trong tâm hồn.

Con đường chinh phục Yoga !

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Yoga, Shivom tự tin mang đến cho bạn những bài học về Yoga một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Vì đã từng học Yoga ở Thái Lan và Ấn Độ với các bậc thầy Yoga mang đẳng cấp thế giới, Marzena bắt đầu nghĩ đến việc tự mở phòng tập của riêng mình để phục vụ nhu cầu cho khách hàng về một phòng tập Yoga với đầy đủ dụng cụ chuyên dụng còn đang thiếu…

Change Your Life !

Học Viện Quốc tế Yoga Luna Thái là thương hiệu Yoga hàng đầu Việt Nam được hàng triệu khách hàng yêu quý và lựa chọn. Hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng đến tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam để lan tỏa giá trị đến cho cộng đồng.

Tinh hoa thẩm mỹ 5* Hàn Quốc !

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam được điều hành trực tiếp bởi giám đốc Lee Young Dae, con trai chủ tịch Lee Bok June. Tuy tuổi đời chưa nhiều, nhưng giám đốc Lee đã sớm trở thành một trong những ngôi sao của làng thẩm mỹ Hàn Quốc với lý lịch trích chéo cực…

Được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – Một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Với thương hiệu 23 năm kinh nghiệm cùng với 19 chi nhánh rộng khắp cả nước, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không còn là cái tên…

Top 1 thẩm mỹ công nghệ cao !

Các công nghệ trị liệu da mặt thông thường chỉ dừng lại ở việc làm trắng, cấp ẩm da, hoặc các công nghệ trẻ hóa nâng cơ thì không có tác dụng làm trắng da chuyên sâu.

Tôn Vinh Nét Đẹp Á Đông !
Spa

Gần 6 năm thành lập và phát triển Thẩm mỹ Sen đã từng bước vươn lên khẳng định mình và trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam.