Address & Contact

Our Address

5 Vọng Đức, Hà Nội

GPS

21.0774562, 105.7748218

Telephone

Yoga Lab Hanoi không phải chỉ là một phòng tập yoga

Đối với những người sáng lập Yoga Lab, thì đây là ngôi nhà tinh thần, nơi mà chúng tôi mở rộng cửa đón chào bạn bè khắp nơi, những người đang tìm kiếm người đồng hành trên hành trình mang lại cho bản thân sức khỏe, sự bình an, niềm vui và thư giãn trong cuộc sống.

Câu chuyện về Yoga Lab cũng là câu chuyện về một gia đình, về sự đồng hành của ba mẹ con trên hành trình cùng nhau chia sẻ tình yêu thương, lòng tin, niềm vui, đam mê, lý tưởng, nghệ thuật sống …

Our Story, Yoga Lab

Cho dù chúng tôi xuất phát từ yoga truyền thống và yêu thích những giá trị truyền thống, chúng tôi cũng vẫn yêu thích sự tự do, khám phá và sáng tạo. Vì thế, Yoga Lab là nơi chúng tôi cùng các bạn sáng tạo, kết hợp những phong cách thực hành mới mẻ, hiện đại với sự cổ điển, truyền thống.

Trong các chuỗi yoga, chúng tôi kết hợp với chuyển động (movement) và pilates.

Trong yin series, chúng tôi kết hợp với thiền và Reiki trị liệu.

Trong thiền, chúng tôi kết hợp Reiki và nhiều hoạt động khác như vẽ, viết, nhảy múa …

Thế giới muôn màu, sự sáng tạo là bất tận. Hãy cùng nhau trải nghiệm sự kỳ diệu của sáng tạo và khám phá bản thân!

Bạn sẽ nhận được gì khi tới với Yoga Lab?

Tình đồng hành. Sự hỗ trợ. Sự quan tâm. Tình yêu. Niềm vui. Sự thư giãn. Sức khỏe. Bình an tâm trí … Và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi trao rất nhiều tình yêu vào studio xinh xắn của mình, chăm chút từng chi tiết nhỏ, từ bản nhạc tới chậu cây, từ chiếc khăn tay sạch bong tới hương thơm nhè nhẹ trong cả không gian studio … tất cả, để mang cho bạn sự thoải mái nhất.

Nhưng, điều chúng tôi quan tâm hơn tất cả, là làm tràn đầy Yoga Lab với rung động bình an trong không gian; là mở rộng trái tim mình để đón tiếp các bạn, với mong muốn sâu sắc rằng, các bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tốt đẹp nhất ở đây, và dư âm của mỗi lần tới studio sẽ còn mãi với bạn.

Chào đón các bạn tới với ngôi nhà tinh thần của chúng tôi!

Với tình yêu và sự chúc lành từ Vũ trụ!

Lớp học Yoga

Bên cạnh các lớp Yoga cộng đồng hàng ngày, Yoga Lab còn có các khoá học bổ trợ, nền tảng dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về yoga và thiền định.

​Lịch khai giảng của các lớp Nền Tảng 4-tuần và Hành Trình Tâm Linh, vui lòng xem trên lịch sự kiện tại fb.com/yogalabhanoi 

Vinyasa Fusion Yoga Class 

Vinyasa Fusion Yoga tại Yoga Lab Hanoi được phát triển dựa trên Vinyasa Yoga (Yoga hiện đại) hiện đang thịnh hành trên thế giới. 

Các lớp Vinyasa tại Yoga Lab thiên về chuyển động, làm tăng sức mạnh và sự dẻo dai của từng nhóm cơ trên cơ thể thông qua các flow (chuỗi) động tác liền mạch. Bên cạnh các động tác yoga truyền thống, bài tập được kết hợp cùng các bài tập chuyển động Functional Movement và Pilates để mang lại hiểu quả tối đa cho người tập. 

Thời lượng lớp học:
– 70%: các bài tập thể lực, kéo giãn, mở khớp. Chú trọng vào từng nhóm cơ nhất định và cách vận dụng đúng nhất.
– 20%: lý thuyết và kỹ thuật, cách vào – giữ – và ra khỏi một tư thế (asana). Vận dụng hơi thở và các nhóm cơ vào tư thế như thế nào.
– 10%: thư giãn và làm quen với các bài tập thở (pranayama)

​Yin Yoga & Yoga Therapy 

Yin yoga thường được biết tới như cách tập yoga nhẹ nhàng, thư giãn, không bó buộc vào các động tác phức tạp.  Yin yoga giúp người tập chủ động massage cho mình từ trong ra ngoài. Bạn từ từ học cảm nhận cơ thể và giúp nó thả lỏng.

Yin Yoga thích hợp với mọi độ tuổi, giới tính, vì sự bình ổn, từ tốn, chậm rãi và hiệu quả của nó. Với người lớn tuổi, nó giúp nhẹ nhàng phục hồi và nâng cao sự mềm dẻo của cơ thể. Với người đi làm, nó giúp thư giãn và phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

4-week Beginner Yoga (Weekdays & Weekend)

Khoá học được thiết kế dành cho những người chưa từng tập yoga trước đấy, muốn theo các lớp cộng đồng nhưng chưa tự tin với khả năng tham gia. Hoặc những người không có thời gian đến lớp, muốn tự tập tại nhà và cần sự hỗ trợ trong thời gian đầu để nắm vững kỹ thuật cơ bản.

Thời gian: 90’/buổi x 2 buổi/ tuần. Học liên tục trong 4 tuần.

Nội dung từng tuần:

Tuần 1: Làm quen với Yoga, các lưu ý và chuẩn bị về một buổi tập yoga truyền thống. Làm quen với các tư thế Yoga cơ bản và đưa hơi thở vào từng chuyển động.

Tuần 2: Các chuỗi chuyển động cơ bản. Chào Mặt Trời A & B. Cách sử dụng lực đẩy và cơ trọng tâm.

Tuần 3: Tiếp tục ôn lại các chuỗi cơ bản. Làm quen với các tư thế nâng cao hơn như thăng bằng và mở lưng.

Tuần 4: Tổng kết và các lưu ý cơ bản khi tự tập yoga tại nhà.

Lịch tuyển sinh:

– Lớp trong tuần 4/2022 (K5): https://fb.me/e/2ZgVZPOfa

– Lớp cuối tuần 5/2022 (K6): https://fb.me/e/eQ9ZKQDj0

Meditation Course: Hành Trình Tâm Linh 

Khóa Thiền bao gồm 2 trình độ:

  • Trình độ 1 dành cho các bạn chưa bao giờ thực hành thiền.

  • Trình độ 2 dành cho các bạn đã học ít nhất 1 khóa thiền hoặc 1 khóa Reiki tại Yoga Lab.

Chương trình “Hành trình tâm linh – Level 1”, gồm 6 buổi liên tục trong 6 tuần, vào các chiều chủ nhật hàng tuần. Nội dung cơ bản như sau:

1. Thiền là gì? Giới thiệu thiền cơ bản cho người mới bắt đầu: Thiền định và Thiền tuệ.

2. Hướng dẫn thực hành các kỹ thuật thiền định đơn giản, dễ thực hiện hàng ngày.

3. Chia sẻ các vướng mắc khó khăn khi thực hành thiền định hàng ngày. Thực hành sử dụng thiền định để làm dịu suy nghĩ và cảm xúc.

4. Hướng dẫn thực hành các kỹ thuật thiền tuệ đơn giản.

5. Thực hành thiền định kết hợp thiền tuệ trong đời sống hàng ngày để gia tăng sự tỉnh thức trong cách phản ứng lại tình huống bên ngoài.

6. Hướng dẫn thực hành các kỹ thuật thiền giải phóng năng lượng, thiền Ánh sáng; giúp tăng cường sức khỏe thể chất.

​Lịch tuyển sinh: Hành Trình Tâm Linh (L1) – Khoá 2 

Reiki Energy Healing

Reiki là một kỹ thuật trị liệu năng lượng nổi tiếng tới từ Nhật Bản, được biết đến như một liệu pháp kỳ diệu giúp giảm căng thẳng và thư giãn, cũng như giúp chữa bệnh.

Từ Reiki được tạo thành từ hai từ tiếng Nhật: Rei có nghĩa là “Trí tuệ của Vũ trụ hoặc Sức mạnh Thần thánh” và Ki là “Năng lượng”. Vì vậy, Reiki nghĩa là “Sự kết nối với năng lượng Vũ trụ”. Hay nói đơn giản hơn, xuất phát từ triết lý rằng con người khi có vấn đề sức khỏe, tâm lý … đều do thiếu năng lượng sống, mất cân bằng – thì Reiki chính là một giải pháp giúp bổ sung năng lượng và cân bằng lại trạng thái tinh thần thông qua kết nối với nguồn năng lượng Vũ trụ.

Cách thực hành Reiki chủ yếu là đặt tay. Người trao Reiki (người đặt tay), không sử dụng năng lượng của chính mình để trị liệu – anh ta/cô ta chỉ là nguyện trao mình trở thành một “kênh truyền dẫn” năng lượng Vũ trụ đi qua mình, tới với người cần được trị liệu.

Hàng triệu người khắp thế giới đã trải nghiệm trị liệu Reiki, và những phản hồi của họ đều mạnh mẽ, tích cực. Thường nhất là cảm giác ấm áp, bình an, thư giãn, có thể rơi vào ngủ sâu chỉ sau vài phút đặt tay. Reiki được thừa nhận như một biện pháp hỗ trợ trị liệu chính thống ở trong bệnh viện ở các nước như Mỹ, Nhật, châu Âu …kết hợp với tất cả các kỹ thuật y tế và điều trị khác để làm giảm tác dụng phụ và thúc đẩy phục hồi nhanh chóng hơn.

Trong khi Reiki có bản chất tâm linh, nó không phải là một tôn giáo. Nó không có giáo điều, và không có gì bạn phải tin khi học và sử dụng Reiki. Tuy nhiên, để thực hành Reiki cho mình và người khác hiệu quả, người thực hành cũng cần cam kết tích cực cải thiện bản thân, sống một lối sống đạo đức, tốt đẹp và lý tưởng.

Reiki tốt nhất là bạn học và thực hành cho chính mình. Thực hành Reiki kết hợp với lối sống đúng đắn, bạn sẽ thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của mình và những người xung quanh.

Thông tin liên hệ:

Yoga Lab Hanoi

5 Vọng Đức, Hà Nội, Việt Nam
0989 110 015
[email protected]
https://www.yogalabhanoi.com

Xem thêm các cơ sở Yoga khác