Address & Contact

Our Address

5 Điện Biên Phủ, Ba Đình Hà Nội

GPS

21.02889295, 105.84214952375

Telephone

9life Yoga Center

9Life Yoga Center nơi khơi nguồn năng lượng tích cực vô tận của con người qua lộ trình yoga kết hợp phương pháp tập luyện, thiền và trị liệu nhằm mang lại lợi ích lâu dài về sức khoẻ và sự bình an trong tâm hồn.

Sứ mệnh

Thổi phong cách sống yoga rộng rãi đến cộng đồng: vận động nhiều, dinh dưỡng cân đối, suy nghĩ tích cực, giải phóng tư duy khỏi các định kiến và guồng quay của xã hội, tìm được hạnh phúc đích thực cho bản thân và lan toả hạnh phúc đến cộng đồng. 9Life tin 1 người thầy Yoga giỏi không phải là người biến kẻ khác thành tín đồ của mình, mà là hướng họ đến sự tự do tự tại, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc cuộc sống.

Tầm nhìn

Với mong muốn “vì một cộng đồng khỏe mạnh từ tâm”, 9life Yoga Center mong muốn trở thành cộng đồng tập luyện Yoga rộng khắp Việt Nam, mang lại giá trị đích thực về sức khỏe, thói quen tập luyện Yoga trong cộng đồng.

Vì sao 9life Yoga Center được hình thành ?

Cuộc sống của chúng ta luôn đối mặt với những áp lực, rào cản xã hội và cập nhật công nghệ hiện đại dần dần khiến cho con người bị mất cân bằng tâm lý, mất ngủ, tăng cân, giảm cơ, và ngày càng nhiều người bị mắc những căn bệnh trầm cảm, stress nặng nề.

Với mục tiêu giúp cho cộng đồng khỏe mạnh hơn về thể chất, tinh thần, và tìm thấy sự An Yên trong tâm trí, khơi nguồn năng lượng tích cực trong thân tâm, 9life Yoga Center đã được hình thành, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của xã hội.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, và chuyên nghiệp, 9life Yoga Center luôn là một địa chỉ tin cậy để các gia đình, doanh nghiệp và cá nhân tìm đến để được tư vấn về:

  • Lộ trình tập luyện Trẻ em giúp trẻ tăng chiều cao, giảm áp lực trong cuộc sống, tư duy tích cực và an yên.
  • Lộ trình tập luyện gia đình giúp gắn kết, yêu thương, tràn đầy năng lượng tích cực và bình an.
  • Lộ trình tập luyện cá nhân giúp tăng cường trí nhớ, an yên, tăng cơ, giảm mỡ, cơ thể khỏe mạnh bình an.
  • Lộ trình tập luyện giúp nhân viên công sở tập trung công việc, năng lượng tích cực dồi dào, đạt hiệu quả cao trong công việc và cân bằng cuộc sống.
  • Lộ trình trị liệu tâm lý qua phương phát thiền chuông giảm bớt căng thẳng, cân bằng cuộc sống.

Dịch vụ cung cấp

Với tầm nhìn và sứ mệnh trên, 9life Yoga Center là nơi bạn có thể lựa chọn:

  • Các khóa học: Trẻ em, công sở, Yoga Bầu.
  • Cung cấp giáo viên chuyên biệt: Dạy tại nhà cho: Gia Đình, Trẻ em, mẹ Bầu.
  • Tổ chức các tour trải nghiệm thiền chuông.

Vì một cộng đồng khỏe mạnh từ tâm” – luôn luôn là khẩu hiệu mà 9lifeYoga Center hướng đến.

Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tới, chỉ cần bạn muốn khỏe mạnh từ tâm, 9lifeYoga Center sẽ giúp bạn.

Lớp Yoga

Lợi ích từ Yoga

Những trải nghiệm tuyệt vời.

Cải thiện sự linh hoạt

Yoga giúp các vận động của cơ thể trở nên dễ dàng hơn, nhờ các bài tập về dãn cơ, như đưa hai tay ra sau, hay đơn giản là cúi người xuống chạm vào ngón chân mà ko hề cảm thấy đau.

Có vóc dáng hoàn hảo

Tập luyện giúp mọi thứ trên cơ thể của bạn ở đúng vị trí mà nó nên đứng và từ đó giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Đồng thời giúp bạn cảm thấy yêu cơ thể mình hơn, biết cách chia sẻ với những người xung quanh, giúp bạn nhẹ nhàng và dễ kết nối với mọi người, và dễ kết nối với thiên nhiên.

Yoga giúp bạn tĩnh tâm

Giúp bạn đẩy lùi mọi thứ cuộc sống gây nên cho bạn như căng thẳng, thất vọng, nuối tiếc, tức giận, sợ hãi, và gây lên vô số các căn bệnh liên quan. Tập luyện đẩy lùi tất cả chúng và giúp bạn có một cuộc sống yên bình hơn và sống lâu hơn.

Giúp bạn cải thiện cơ thể

Tập luyện đều đặn sẽ giúp bạn: làm dịu cơn đau, thay đổi từ bên trong, ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa, giúp phổi khỏe hơn, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì hệ thần kinh, cải thiện sự cân bằng giúp cơ thể bạn khỏe lên mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

9LIFE YOGA CENTER

Hotline: 036 709 2155
Email: [email protected]
Website: https://9lifeyoga.vn
Fb: 9lifeyoga.vn
Địa chỉ vp: Số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình Hà Nội.

Xem thêm các cơ sở Yoga khác