Address & Contact

Our Address

275 Âu Cơ, Tây Hồ , Hà Nội

GPS

21.060521, 105.8328195

Telephone

Câu chuyện của chúng tôi

TIÊN PHONG xây dựng lối sống lành mạnh từ năm 2007

Năm 2007, Marzena Kierepka (người sáng lập Zenith Hà Nội) chuyển đến Việt Nam sinh sống và bắt đầu công việc của một hướng dẫn viên du lịch. Yoga là một phần trong các hoạt động mà Marzena muốn mang đến cho khách hàng trong những tour du lịch, tuy nhiên vào thời điểm đó, thật sự không có nhiều phòng tập đáp ứng đủ những tiêu chuẩn và mong muốn phục vụ khách hàng của cô.

Vì đã từng học Yoga ở Thái Lan và Ấn Độ với các bậc thầy Yoga mang đẳng cấp thế giới, Marzena bắt đầu nghĩ đến việc tự mở phòng tập của riêng mình để phục vụ nhu cầu cho khách hàng về một phòng tập Yoga với đầy đủ dụng cụ chuyên dụng còn đang thiếu trên thị trường.

Được sự ủng hộ và động viên của chồng, Marzena và hai người bạn thân đã mạnh dạn thành lập một phòng tập Yoga nhỏ gần Văn Miếu, đây là nơi Zenith được sinh ra. Kể từ đó, niềm đam mê của Marzena đã phát triển Zenith từ một phòng tập nhỏ tập trung vào phong cách Iyengar thành một trung tâm tầm cỡ kết hợp nhiều phong cách Yoga, Pilates trên thảm/trên máy, các khóa đào tạo giáo viên và một loạt các dịch vụ chăm sóc thể chất & tinh thần, được hỗ trợ bởi cộng đồng đa văn hóa lớn tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

ZENITH ÂU CƠ

Tầng 1 và 2, số 99b ngõ 275 Âu Cơ, Tây Hồ , Hà Nội

ZENITH KIM MÃ

Tầng 6, số 2 ngõ 371 Kim Mã , Hà Nội