Address & Contact

Our Address

136 Đường Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM

GPS

10.7635026, 106.6905496

Telephone
Email

-

Hành trình của đôi bàn tay không ngừng nghỉ suốt hơn 15 năm qua của cô gái 15 tuổi  luôn đi tìm cách để bảo vệ và nâng tầm nét đẹp của mái tóc một cách ngày càng hiện đại nhất cho phái đẹp ngày một đẹp và tự tin hơn –  vẫn là một thương hiệu salon tóc uy tín giưa lòng Sài Gòn mà nhiều người biết đến với kỹ thuật phục hồi tóc chuyên nghiệp hàng đầu. Câu truyện ấy bắt đầu từ người con gái BUÔN MÊ … Thất học ở nhà trường nhưng lại học hỏi không ngừng nghỉ ở “Trường đời”

Xuất thân từ Buôn Mê Thuột. Khi mới chỉ 15 tuổi Phụng bắt đầu làm quen với nghề tóc – một nghề dễ vào và dễ bỏ như trở bàn tay …

Năm 2003 – Ở cái thời điểm không quá xưa nhưng nghề may và nghề tóc vẫn là cái nghề mà hầu hết một đứa con gái không tiếp tục theo con đường học vấn rất dễ có thể lựa chọn. Có thể có hàng trăm lý do do để bắt đầu hay từ bỏ một công việc nào đó, nhưng ấy vậy mà, từ một cô gái mới có 15 tuổi bắt đầu vào nghề tóc ở một tiệm tóc nhỏ tại TP. Buôn Mê Thuột lại có thể theo nghề được đến tận bây giờ, những gần cả 2 thập kỷ. 7 Năm ở TP. Buôn Mê với hầu hết các salon có lẽ là chưa đủ cho một ước mơ là những người thợ chuyên nghiệp trong nghề. Năm 2010, đem những kinh nghiệm tích lũy ở thành phố nhỏ bé của mình, Phụng chọn Sài Gòn làm nơi tiếp tục có thể học tập và làm đẹp tóc cho khách hàng với những kỹ thuật và dịch vụ cao cấp hơn, tiếp tục làm ở thuê ở những salon vùng ven của TP Sài Gòn, năm 2014 Phụng bắt đầu cứng nghế và tự tin mở được một salon nhỏ nằm trên đường Nguyễn Biểu, Quận 5, rồi salon trên đường 3/2 Quận 10 trước khi chọn địa điểm tại 136 đường Cống Quỳnh, Quận 1 như hiện nay. Có được chuyên môn cao và thu hút được nhiều khách hàng thân thiết khi mở tiệm riêng đó chính là vì Phụng luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm của người làm chuyên môn và yêu nghề, cô luôn coi những salon mình làm thuê là salon của mình và luôn hết mình vì dịch vụ mà salon mang tới cho khách hàng.

Lý giải cho nghịch lý tăng giá làm đẹp tóc trong khi ngày càng nhiều dịch vụ làm tóc giá rẻ mọc lên như nấm ở Sài Gòn: 

Chia sẻ về những khó khăn mà Phụng gặp phải ở năm 2017 ở thời điểm năm 2017 bắt đầu các salon mọc lên như nấm, và làm các mức giá cực kỳ rẻ, có thể nói là làm không lợi nhuận và vấn đề rất nan giải.

Nhưng cô nhất định không hạ giá mà còn tăng lên từ 1.000.000vnđ lên 1.400.000vnđ.

Khi được hỏi “ Làm sao không giảm giá mà nâng giá lên nhưng vẫn có khách?”

Cô chia sẻ “ nếu như các phân khúc chọn giá rẻ thì họ sẽ luôn luôn chờ đến khuyến mãi hoặc đi tìm những salon giá rẻ hơn để làm”

Bản thân mình là một người kinh doanh cô hiểu rõ vấn đề làm như thế nào để duy trì được một thương hiệu uy tín vững mạnh, và làm như thế nào để có thể bảo đảm cho đời sống của nhân viên một cách ổn định nhất.

Cô thay đổi tất cả các loại sản phẩm thành những dòng sản phẩm cao cấp nhất ở thời điểm đó cô xài những dòng sản phẩm Goldwell, Tigi, lakme……Đó cũng là những sản phẩm thuộc hàng cao cấp được hầu hết các salon tóc cao cấp tại Sài Gòn sử dụng,  tuy nhiên, sau khi tăng giá, cô lại đổi những dòng sản phẩm cao cấp hơn đó là ATS, C:ecko, 003……..Cô đã không phụ thu những khoản phục hồi như Olaplex, hay Keratin…….quan niệm của cô “ khi làm một sản phẩm ra không cần biết bạn làm bao nhiêu tiền nhưng bắt buộc là tóc phải đẹp và phải khỏe”.

Cho nên cô đã kèm luôn phục hồi olaplex hoặc phục hồi chuyên sâu ATS Amino, hay Keratin miễn phí hoàn toàn.  Đưa ra một chiến dịch rõ ràng cụ thể với tất cả những khách hàng có sinh nhật cô đều tặng một phần quà liên quan tới tóc.

Cô chia sẻ “ nếu như chúng ta giảm giá cho khách hàng thì tóc của khách hàng sẽ không tốt lên nhưng nếu như bạn tặng các dịch vụ chăm sóc tóc cho khách thì tóc của khách mỗi ngày đẹp lên” và như thế là bạn sẽ không gặp khó khăn khi uốn hay nhuộm lại tóc của khách ở lần tiếp theo.

Ngoài ra cô còn tặng chế độ hấp dầu một năm cho khách.

Khi chúng tôi thắc mắc “ Nếu như cô ấy làm như thế  thì tiền lời đâu ra để duy trì một cái salon ở một vị trí đắc địa và đắt đỏ thuộc Top 1 Sài gòn?

Cô nói rằng đó là bí quyết.  Bởi vì chúng tôi muốn tương tác với khách hàng, họ sẽ quay lại thường xuyên để chúng tôi kiểm tra tóc xem có vấn đề gì cần bảo hành không.  Và nếu như không thì khách hàng sẽ gội đầu thư giãn và hấp dầu chăm sóc tóc miễn phí. Trong quá trình uốn, nhuộm, các bạn không bao giờ được bỏ qua bước hấp dầu chăm sóc tóc thường xuyên. Bởi vì đó là một trong những bước cực kỳ quan trọng, cũng giống như da các bạn thường tẩy tế bào chết, thường xuyên dưỡng da hàng ngày thì tóc cũng phải cần bổ sung dưỡng chất mỗi tuần, cho nên đó là ưu điểm của salon  chúng tôi, và đó cũng là một trong những thế mạnh mà tôi duy trì được thương hiệu tới nay mặc dù đang ở giữa thời báo giá khốc liệt.

Để cập nhật những ký thuật mới và xu hướng thẩm mỹ của ngành tóc, Thái Phụng và những người đồng hành cùng TOC.vn luôn dành thời gian và kinh phí đi tu nghiệp liên tục các khoá uốn, nhuộm master … từ những chuyên gia từ trong và ngoài nước.

Bạn đang tìm một Salon có dịch vụ làm tóc chất lượng tại Sài Gòn (TPHCM) bởi đã quá thất vọng với những tiệm tóc giá rẻ, tóc chỉ đẹp vài hôm nhưng sau đó bị trả giá bởi mái tóc khô xơ xác như lá mùa thu hay như toc.vn vẫn gọi là tóc nát, không còn cách nào khác, bạn cần phải phục hồi cho mái tóc của mình. Hãy đến ngay TOC.VN 136 Cống Quỳnh, Q1, TPHCM để mái tóc được phục hồi hoàn toàn với bảo hành là không giới hạn.

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ làm tóc: Cắt, Gội, Uốn, Nhuộm, Nối … Cao cấp sẽ giúp bạn có mái tóc khỏe đẹp và thời thượng từ những bàn tay giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Đặc biệt không giới hạn bảo hành, và được mua mỹ phẩm tóc với giá ưu đãi.

Dịch vụ làm tóc đẹp tạo Tóc Salon

Các bạn click vào từng dịch vụ làm tóc để xem mô tả chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ:

Tóc Salon

Địa chỉ: 136 Đường Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 02822.298.298 –  0777.33.44.55

Website: https://toc.vn

⇒ Xem thêm các dịch vụ hair salon khác