Address & Contact

Our Address

179 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

GPS

10.797663198917, 106.6757201069

Telephone
Email

-

Cuộc hành trình của bạn bắt đầu trong một môi trường yên bình và thư giãn… bạn sẽ đắm chìm cơ thể, tâm trí và tinh thần trong một bầu không khí nhẹ nhàng thoải mái chỉ có tại Linh Đan Spa.

Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da, chăm sóc da mặt, trị mụn hiệu quả và giảm béo toàn thân, bởi một đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và tâm huyết, kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng.

Từ các dịch vụ điều trị khuyết điểm da như triệt lông hay trị mụn hiệu quả, đến đắm mình tắm dưỡng toàn thân với phi thuyền công nghệ Nhật Bản hoặc liệu pháp massage bằng đá nóng núi lửa, giảm béo và thải độc với đá muối Himalaya… Linh Đan Spa mang lại cho bạn những lợi ích tối đa trong việc thư giãn và chuyển hóa toàn diện.

TẠI SAO LẠI CHỌN LINH ĐAN SPA ?

Tại Linh Đan Spa, chúng tôi biết tầm quan trọng của một làn da đẹp, tươi trẻ, khỏe mạnh, và phải khó khăn đến thế nào để có được một làn da như vậy trong hoàn cảnh môi trường hiện nay.

Với phương châm kinh doanh từ TÂM suốt gần 8 năm kinh nghiệm, Linh Đan Spa đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức chuyên ngành, phục vụ ân cần và tận tâm, thấu hiểu từng cảm nhận tinh tế của bạn.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất và những phương pháp điều trị công nghệ cao tối ưu nhất để giúp biến đổi làn da của bạn.

Linh Đan Spa cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và kết quả hơn cả mong đợi!

DỊCH VỤ LÀM ĐẸP NỔI BẬT TẠI LINH ĐAN SPA

Bạn có tin rằng chỉ sau vài lần đến với Linh Đan Spa, bạn sẽ được TRẺ HÓA TOÀN DIỆN khuôn mặt và cơ thể qua các dịch vụ chăm sóc da, trị mụn và giảm béo? Là một Spa chăm sóc da hàng đầu, Linh Đan Spa cam kết với bạn điều đó.

GIẢM BÉO
KHÔNG
PHẪU THUẬT

CHĂM SÓC VÀ
ĐIỀU TRỊ DA
CHUYÊN SÂU

TRIỆT
LÔNG

TRỊ MỤN
CHUYÊN SÂU

ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN THEO CÁCH CỦA CHUYÊN GIA

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO LÀN DA CỦA BẠN

Tại Linh Đan Spa, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn sự TỰ TIN, QUYẾN RŨ trong giao tiếp và công việc, qua vẻ bề ngoài tươi tắn, xinh đẹp với làn da khỏe đẹp, sáng hồng tự nhiên.

Với tiêu chí hoàn thiện và những liệu pháp công nghệ đột phá, Linh Đan Spa luôn hướng đến sự an toàn, hiệu quả bền vững, trẻ mãi với thời gian cho mọi khách hàng.

Để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sắc đẹp, sức khỏe và thể chất của bạn, hãy nhấp vào link bên dưới để Linh Đan tư vấn cho bạn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Linh Đan Spa

Chi Nhánh 1

Địa chỉ: 179 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2

Địa chỉ: 392/20/68 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE