Address & Contact

Our Address

132 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

GPS

10.769028478821, 106.68992753961

Telephone
Email

-

Hair Salon Đồng – điểm đến tuyệt vời giúp bạn có mái tóc hoàn hảo

Lựa chọn tuyệt vời nhất để sở hữu mái tóc hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Hair Salon Đồng. Tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi để thấy được đây là địa chỉ mà bạn nhất định nên đến để làm tóc nhé!

Hair Salon Đồng – thương hiệu uy tín tại TPHCM

Một trong những thương hiệu làm tóc tuyệt vời nhất tại TPHCM hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Hair Salon Đồng. Đây là thương hiệu uy tín, chất lượng giúp bạn sở hữu mái tóc hoàn hảo cho bản thân đó nhé!

Hair Salon Đồng là tên tuổi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong giới, cung cấp những thợ làm tóc chuyên nghiệp với tay nghề đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong nghề. Không những tạo cho bạn mái tóc đẹp mà còn tư vấn bạn cắt tóc các kiểu tóc hoàn hảo nhất với gương mặt hiện có của mình.

Hair Salon Đồng là thương hiệu có nhiều chi nhánh khác nhau đang hoạt động tại TPHCM, bạn có thể tìm hiểu để ghé một chi nhánh gần nhất, tiện nhất cho bản thân. Không gian làm tóc tuyệt vời, dịch vụ phục vụ chất lượng đảm bảo làm hài lòng tất cả các vị khách đến đây.

Không những vậy, được trải nghiệm dịch vụ làm tóc hoàn hảo củaHair Salon Đồng mà giá cả dịch vụ lại cực ưng đó nhé! Không những vậy, chúng tôi còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khác cho khách hàng mà bạn nên đọc phần chia sẻ tiếp theo để tìm hiểu nhé!

Những trải nghiệm thú vị chỉ có tại Hair Salon Đồng

Khi đến làm tóc tại Đồng Salon bạn không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ làm tóc đa dạng như uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, cắt tóc, dập phồng, phục hồi,.. mà bạn còn nhận được rất nhiều các trải nghiệm thú vị khác cho bản thân nữa đó nhé!

Một trong những dịch vụ cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi chọn Hair Salon Đồng là điểm làm tóc cho bản thân mình đó chính là tích điểm để đổi qua thông qua điểm Beau trên App Dong Group đó nhé! Bất kỳ dịch vụ làm tóc nào bạn trải nghiệm hay mua các sản phẩm tại Hair Salon Đồng đều được tích điểm theo quy định. Khi tài khoản của bạn đạt đến điểm tích nhất định sẽ được quy đổi thành những phần quà cực hấp dẫn.

Chẳng hạn bạn tích được 5 nghìn Beau sẽ được ưu tiên xếp lịch làm tóc trước khi có nhu cầu; 10 nghìn Beau bạn có thể dẫn thêm 1 người thân đến làm tóc miễn phí, 20 nghìn Beau khách hàng có thể dẫn 2 người thân đến làm tóc miễn phí,.. tích điểm Beau càng lớn bạn càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc Liên hệ ngay Hair Salon Đồng để nhận tư vấn: https://hairsalondong.com/.

Dịch vụ

Chi nhánh

Chi nhánh 1: 132 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Chi nhánh 2: 152 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

Chi nhánh 3: 1035 Phan Văn Trị , Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Chi nhánh 4: 465A1 Kha Vạn Cân , P Linh Đông , Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Chi nhánh 5: 551 Phạm Văn Thuận, KP 2, P. Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đồng Salon

Địa chỉ: 152 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM

ĐT: 0772009165

Website: https://hairsalondong.com

⇒ Xem thêm các dịch vụ hair salon khác