Address & Contact

Our Address

13 Nguyễn Thiệp, Phường Bến Nghé Quận 1, HCMC

GPS

10.7752623, 106.7032867

Telephone

Chào mừng đến với Spa B Relax Therapy Center Spa, nơi bạn gửi trao niềm tin để cùng hướng đến cuộc sống cân bằng và lành mạnh.

Từ niềm tin vào cái đúng, hạt mầm B Relax được “gieo” khi nghe thấy “nỗi oan” của ngành massage.
Vì sao một lời rủ rê đi massage lại thường đi kèm những ánh nhìn đầy ý nhị?
Vì sao một kỹ thuật viên lành nghề lại khó có thể tự hào vào công việc mà họ đang làm?
Vì sao một ngành nghề đã ra đời từ ngàn năm trước, có quá trình dài phát triển qua các nước trên thế giới, lại chưa được nhìn nhận đúng đắn?

Những câu hỏi thôi thúc, khiến B Relax Spa tin rằng đây chính là con đường mình sẽ đi, để trao lại cho massage những giá trị mà massage vốn đã mang theo, trên hành trình chăm sóc sức khoẻ, giải toả căng thẳng, phục hồi năng lượng, cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần cho mọi người.

Nép mình vào bóng râm giữa lòng thành phố nhộn nhịp, B Relax mang hơi thở tự nhiên len lỏi vào từng ngóc ngách. Chạm vào mây tre lá, chạm vào phiên bản chân thật nhất của thiên nhiên. Phía sau bức rèm, những đôi tay điêu luyện cùng các sản phẩm từ thành phần thiên nhiên cũng đang chờ được chạm vào làn da, xua tan đi những cơn đau thể chất, làm dịu căng thẳng tinh thần, giúp bạn kết nối lại với trạng thái tốt nhất của chính bản thân mình. Đó chính là điều massage mang lại, sự thư giãn mà cuộc sống hiện đại đang tìm kiếm.

Đến với B Relax ngày hôm nay, các giác quan của bạn sẽ được nuông chiều trong không gian xanh, an yên, hương tự nhiên phảng phất, cảm nhận trọn vẹn từng trải nghiệm thư giãn, như thay áo mới cho chính mình từ khi bước vào đến lúc kết thúc liệu trình. Sự thấu đáo trong từng tiểu tiết chính là sự chăm chút B Relax dành cho bạn, cơ thể của bạn, và tinh thần của bạn.

Hãy cùng nhau tận hưởng một cuộc sống lành mạnh hơn với B Relax, bạn nhé!

Dịch vụ của B Relax Spa

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cá nhân. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết địa điểm và thời gian, và chúng tôi sẽ kết nối bạn với các nhà trị liệu được xếp hạng hàng đầu để biến điều đó thành hiện thực.

  • Massage
  • Skincare
  • Mindfullness
  • Fitness
Thông tin liên hệ:

B Relax Therapy Center Spa

13 Nguyễn Thiệp, Phường Bến Nghé
Quận 1, HCMC

(+84) 283 824 7778 | (+84) 78 624 7778

[email protected]

https://brelaxmassage.com

⇒ Xem thêm các spa khác