Address & Contact

Our Address

158A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

GPS

10.7685706, 106.6871539

Telephone
Email

-

Atim Hair Studio Salon

ATiM Hair Studio Salon chuyên thực hiện các mẫu tóc Hot xu hướng , là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy giành cho các nàng & các chàng trai. Nơi kết hợp những mẫu tóc và sản phẩm nỗi tiếng của những thương hiệu bật nhất ngành tóc korea & uk & us. ATiM Hair Studio cũng là nơi làm đẹp của người nổi tiếng.

3 Lý Do Làm Nên Thương Hiệu Atim Hair Studio

Đội ngũ thợ lành nghề

Tại Atim Hair Studio, trong suốt quá trinh hình thành của mình chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, đội ngũ thợ luôn được chúng tôi chú trọng đào tạo tay nghề, cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất đảm bảo không làm bạn phải thất vọng.

Dịch vụ 5 sao

Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, đối với Atim Hair Studio, mỗi vị khách đều là một ân nhân. Vì thế, mọi thành viên của Atim Hair Studio luôn luôn cố gắng phục vụ từng vị khách một cách chu đáo, tận tình nhất.

Công nghệ hiện đại

Trong thời đại mọi thứ phát triển một cách nhanh chóng như hiện nay, ngành tóc cũng không phải ngoại lệ. Hiểu được điều đó, Atim Hair Studio luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những công nghệ chăm sóc tóc tất nhất trên thế giới, cùng với cập nhật những xu hướng nổi bật nhất từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc.

Các dịch vụ tóc nữ nổi bật tại Atim Hair Studio Salon

Cắt/Gội

Dịch vụ cắt/gội tại Atim Hair Studio mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đến với chị em. Với đội ngũ thợ am hiểu về xu hướng ngành tóc và tay nghề được đào tạo bài bản, tại đây chị em sẽ được tư vấn tạo mẫu tóc một cách chuyên nghiệp.

Nhuộm/Uốn/Duỗi

Không chỉ giới hạn ở việc cắt, tạo kiểu, nhuộm tóc mà còn là nhu cầu được nhiều chị em quan tâm. Tại Atim Hair Studio, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhuộm / uốn / duỗi với công nghệ hiện đại, hóa chất cao cấp nhất, đảm bảo mang đến sự hài lòng,

Chăm sóc, phục hồi tóc

Tóc cũng cần được chăm sóc và phục hồi thường xuyên để luôn luôn khỏe mạnh. Atim Hair Studio cung cấp các dịch vụ phục hồi tóc hàng đầu bằng cách sử dụng collagen, keratin, v.v, đảm bảo mang lại một mái tóc khỏe mạnh, suông mượt cho chị em.

Vì sao bạn nên trải nghiệm dịch vụ làm tóc nữ Atim Hair Studio
ngay hôm nay ?

Người ta gọi phụ nữ là phái đẹp, vì vậy làm đẹp chính là nhu cầu thiết yếu của tất cả cánh chị em. Và trong số đó, làm tóc chính là một trong những dịch vụ được chị em quan tâm nhiều nhất

Đến với Atim Hair Studio, với đội ngũ thợ lành nghề, tư vấn tậm tâm, chu đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại, cùng những công nghệ và mẫu tóc xu hướng thời thượng, chắc chắn rằng chị em sẽ có được cho mình với một vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt.

Vì sao bạn nên trải nghiệm dịch vụ gội và chăm sóc tóc Atim Hair Studio
ngay hôm nay ?

Mái tóc của chúng ta, dưới sự tác động của thời tiết, cùng với việc tạo kiểu, nhuộm liên tục trong một thời gian dài sẽ không tránh khỏi những hư tổn. Hiểu được vấn đề đó, tại Atim Hair Studio, chúng tôi cung cấp dịch vụ gội/chăm sóc tóc, giúp phục hồi lại mái tóc của bạn như lúc ban đầu.

Các dịch vụ gội và chăm sóc tóc được Atim Hair Studio đầu tư tìm hiểu ứng dụng những công nghệ mới nhất của ngành tóc trên thế giới. Đồng thời, đội ngũ thợ cũng được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi mang đến cho khách hàng luôn luôn xứng tầm với giá trị.

Thông tin liên hệ: